Sau thành công của nhà hàng Tây Ban Nha Tomatito, tại địa chỉ 171 đường Calmette, quận 1, TP HCM. Tập đoàn El Willy Fun F & B chính thức khai trương một nhà hàng mới có tên là Bandido, trụ sở tại TP HCM. Đây chính là sự kết hợp giữa phong cách đặc trưng của El Willy Fun F & B và sự đa dạng, phong phú của ẩm thực Mexico.

Thiết kế của Bandido là một sự tôn vinh của một nền văn hoá lâu đời của Mexico. Những ý tưởng lớn này kết hợp cùng với các hành trình qua Oaxaca Mezcalerias, các cửa hàng taco tại bãi biển ở Baja California đầy màu sắc và các quán rượu tequila của thành phố Mexico.

Thực đơn được lấy cảm hứng từ các món ăn đường phố cùng với văn hóa sôi động, đó chính là sự khác biệt và đặc biệt của El Willy Fun F & B. Món ăn bao gồm antojitos (đồ ăn nhẹ), ceviches và tacos hấp dẫn. Danh sách đồ uống bao gồm margaritas, rượu tequila và mezcal từ các hãng rượu hàng đầu. Tất cả sự kết hợp này sẽ mang lại một đêm tuyệt vời nhất cho các cuộc gặp gỡ thâu đêm của người Mexico.

Không gian bao gồm hai tầng. Tầng một là căn bếp "taco" với quầy rượu tequila. Các đồ trang trí được nhập trực tiếp từ khu chợ của thành phố Mexico và các hình ảnh trang trí xung quanh được lấy cảm hứng từ trò chơi bài truyền thống có tên là "Loteria". Sự kết hợp, pha trộn thú vị này sẽ mang lại cho bạn cảm giác mới lạ như chính mình đang ở tại đất nước Mexico.

Tầng thứ hai là một tầng thượng với không gian ngoài trời thoáng mát, thoải mái và đầy màu sắc - rất hoàn hảo cho bữa ăn ngoài trời như những đêm tiệc tuyệt vời nhất ở thị trấn Tulum, Mexico.

Thời gian mở cửa: từ 5 giờ chiều đến 12 giờ tối

Số liên lạc: 0868885600

Địa chỉ: 24 Bis Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh